Khắc phục lỗi khi sử dụng AutoPlay

Chào các bạn,
Hiện nay có 1 số bạn đang gặp tình trạng lỗi xảy ra khi sử dụng Auto VLBS 1.6. Các bạn vui lòng đọc thật kỹ rồi làm theo.


1. Lỗi hiển thị không nhìn rõ chữ của Auto 
Lỗi này do các bạn chưa cài đặt font chữ VN cho máy tính. 
A. Với Win 7 trở lên
Tìm đến thư mục cài Game
Vào thư mục AutoVLBS1.6 các bạn sẽ thấy font Vn.fon 
Chuột phải chọn install

B. Với Win Xp
Tìm đến thư mục chứa game
Copy file này và paste vào theo đường dẩn sau C:WindowsFonts


2. Lỗi tick vào Auto gây disconnect 
Lỗi này do các bạn dùng 1 cửa sổ game, và login và uot nhiều nhân vật khi vẫn chưa thoát Auto
Gây hiểu lầm trong việc save data nhân vật của Auto

Khắc phục
Tìm đến thư mục chưa game
Vào thư mục AutoVLBS1.6 trong tệp UserData
Xoá toàn bộ các tập tin trong thư mục này. Tắt và thiết lập lại toàn bộ Auto


3. Lỗi không chạy được Auto
Lỗi này nguyên nhân chủ yếu là do máy các bạn bị nhiễm virus rất nặng, ngăn cản thực thi các file Auto
Các bạn cũng có thể dùng Anti Virus để duyệt, nhưng cách này thì hạn chế vì các bạn thường ít đọc thông báo xem máy tính đang cảnh báo gì, cứ thấy cảnh báo là chọn Yes. Chính vì thế sau khi duyệt xong virus thì máy chúng ta cũng die luôn, vì nó duyệt hết các file thực thi của chúng ta, các soft, hay thậm chí là file crack win
Chính vì thế khắc phục thì nhanh nhất và an toàn nhất là nên cài lại Win, vì chúng ta dùng Win crack nên đôi khi dùng thời gian lâu dài sẽ gây chậm máy.


4. Lỗi "Trang bị sắp hỏng ...."
Chỉ xảy ra trên một số tài khoản nhất định, khi bạn mang một trang bị dù mới, còn nguyên độ bền nhưng auto tự động thoát acc hoặc liên tục thông báo "Trang bị sắp hỏng..." và tự động thổ địa phù về thành.

Nguyên nhân:
Lỗi này do auto tại thời điểm đó không tìm thấy tham số độ bền của một số vật phẩm có trong "hành trang" của nhân vật, xin chú ý là hành trang mang theo người của nhân vật không phải trong rương chứa đồ hay trên người nhân vật, vì vậy chương trình cố gắng sửa những vật phẩm đó nhưng không thể sửa được nên thổ địa phù hoặc thoát acc nhằm tránh tổn hại trang bị, những vật phẩm này thông thường là những vật phẩm có thể xếp chồng, ví dụ: pháo hoa, hoa hồng, tiền đồng, cẩm nang hoàng kim, khiêu chiến lệnh và có thể là vật phẩm event.

Cách xử lý
Kiểm tra trong hành trang có các vật phẩm nêu trên hay không, nếu có thị bạn cần tiêu thụ hết chúng hoặc cất vào rương chứa đồ, kết quả cuối cùng là vật phẩm đó không còn trong hành trang.
Hoặc cho chúng vào danh sách vật phẩm đem cấm nhặt

BQT Kính Bút!