Xin chào quý đồng đạo!

BQT xin phép được thông báo đến toàn thể quý đồng đạo những thay đổi và nâng cấp trong game quan trọng dưới đây:

 

 

1. Ra mắt vật phẩm mới - Lệnh Bài Ký Ức - nhằm thay thế cho Cẩm Nang Tân Thủ. Nhận được khi click chuột phải lên Cẩm Nang Tân Thủ hoặc nhận miễn phí tại NPC Hỗ trợ tân thủ (hình túi quà). BQT sẽ cập nhật tính năng thực hiện chuỗi nhiệm vụ giúp tân thủ đạt cấp độ cao để có thể trải nghiệm tính năng game mà không bị cách xa về cấp độ sau đua TOP. 
2. Tính năng Nhận thưởng miễn phí hàng ngày. Nhận từ vật phẩm Lệnh Bài Ký Ức. Danh sách vật phẩm nhận được có trong hình đính kèm. Cập nhật này giúp quý đồng đạo có thể trải nghiệm những tính năng khác trong game ngoài việc luyện công đơn giản tại các bản đồ.3. Hỗ trợ thêm đối với người chơi mới: Ngoài những phần thưởng lâu nay, tân thủ còn được tặng những vật phẩm có giá trị như Đại thành bí kíp cấp 90 và Mảnh bản đồ sơn hà xã tắc (1000 mảnh).

4. Thời gian kết thúc đua TOP: lúc 12:05 thứ 7 ngày 19/8/2017. Bắt đầu trao thưởng lúc 13h cùng ngày. Kết quả đua TOP sẽ được công bố trên Fanpage và trang chủ http://VLKyUc.net.
 

5. Chỉnh ép đồ tím Max Options khi dùng các loại Huyền tinh khoáng thạch cao cấp.

6. Tăng tỉ lệ xuất hiện Boss xanh lên 10 lần toàn bộ tất cả các map luyện công.

7. Hoàn tất cập nhật tọa độ xuất hiện Boss Hoàng Kim (hệ thống lúc 8h, 14h và 21h hàng ngày). Các loại Boss này chỉ xuất hiện ở các bản đồ thành thị và bản đồ luyện công cấp 50 đến 80.

8. Mở chức năng cho phép tất cả người chơi kể cả chưa trùng sinh có thể luyện công trên các map đặc biệt, đồng thời giảm mức điểm kinh nghiệm tại các map này.

9. Cho rơi Bảo rương mảnh hoàng kim tại các map cấp 90 (tỉ lệ cực thấp).

10. Tăng tỉ lệ rơi Bảo rương mảnh hoàng kim tại các map đặc biệt lên gấp đôi so với trước đây. Xác xuất tại map đặc biệt cao gấp đôi map 90.

11. Giảm điểm kinh nghiệm khi làm nhiệm vụ ngẫu nhiên tại NPC Lễ quan xuống còn 500 triệu/lần (vì được góp ý là quá nhiều điểm kinh nghiệm cộng dồn).

12. Giảm mức sinh lực các loại Boss sát thủ cấp 90.

13. Giảm giá vật phẩm Huyền thiên chùy (dùng để mở Sát thủ bí bảo) xuống còn 5 vạn/cái.

14. Giảm giá 50% các loại vật phẩm: Tích lịch đơn lễ hộp, Chìa khóa như ý và Chìa khóa vàng tại Cửa hàng tiền vạn.


15. Khung thu hồi vật phẩm hiện ra tức thì sau mỗi lần hủy vật phẩm tại NPC Lễ Quan.
 
Ngoài ra, BQT đã cập nhật lại 1 số chức năng cơ bản khác nhằm đem lại chất lượng giải trí cho toàn bộ người chơi!

Vui lòng chạy lại AutoUpdate.exe trước khi đăng nhập lại game để tránh một số lỗi hiển thị (nếu có)

Chúc quý bằng hữu chơi game vui vẻ bên bạn bè và người thân!

 

BQT Kính Bút!